Chỉ dẫn cách bật điều hòa chạy chiều nóng đơn giản dễ hiểu

Không có để bạn có thể đấu điện điều hòa 2 chiều từ dàn nóng ra dàn lạnh theo thứ tự 1,2,3,4 một cách chính xác. Video này tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước nối dây điện điều hòa 2 chiều từ dàn lạnh ra dàn nóng theo đúng thứ tự nhanh nhất. Cách bật điều hòa chạy chiều nóng đơn giản nhất.

Ngày đông đã đi đến không khí lạnh đã đổ về khu vực Miền Bắc. Các bạn biết đó khí hậu mùa đông giá rét ở Miền bắc có những hôm trời rất rét tất cả chúng ta là người lớn còn thấy khó chịu vì thời tiết rét quá thì con nít làm thế nào có thể chịu được.

Bữa nay mình chỉ dẫn các bạn cách bật quyết sách nóng điều hòa để giúp căn phòng của bạn luôn ấm áp, bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn và của bạn trong những ngày đông giá rét.

cach bat dieu hoa chay chieu nong

Chỉ dẫn bật điều hòa 2D chạy chiều nóng chuẩn 100%

Bước 1: Ở tinh chỉnh và điều khiển điều hòa tát cả những hãng như : Daikin, Panasonic, Lg, Toshiba, Sumikura, Funiki, Samsung, Nagakawa …đều phải có nút MODE ( Đây là nút chính để chuyển được điều hòa từ quyết sách này sang quyết sách khác nhé).

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sinh Năm 2001 Mệnh Gì ? Tuổi con gì ? Hợp màu nào nhất

Bước 2: Các bạn cần phải xác định được cho mình ở tinh chỉnh và điều khiển từ xa điều hào nhà của bạn thường có 2 dạng mô tả như sau:

Loại 1: Có biểu tượng : 1. Bông tuyết, 2. Giọt nước, 3. Hình mặt trời

Lợi 2 : 1. Cool , 2. Heat, 3. Dry, 4. Auto

loai dieu khien dieu hoa 2

Lưu ý : Để nói cách bật điều hòa chạy chiều nóng thì như nhau nhưng do ký hiệu và biểu tượng của nó khác nhau nên các bạn cũng có thể bị nhầm lần. Hãy xem cách bận ở sau này nhé.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Máy giặt SANYO inverter báo lỗi ED là lỗi gì ? Sửa thế nào ?

Bước 3: Các bạn lấy tinh chỉnh và điều khiển từ xa và nhấn vào phím MODE trên tinh chỉnh và điều khiển nàh mình và chọn vào biểu tượng mặt trời nếu tinh chỉnh và điều khiển nhà của bạn là loại 1.

Bạn chọn MODE về chữ HEAT trên màn hình hiển thị tinh chỉnh và điều khiển nếu tinh chỉnh và điều khiển điều hòa nhà của bạn là loại 2.

Bước 4: Khi chúng ta đã tùy chỉnh xong chức năng ở trên tinh chỉnh và điều khiển mình chỉ dẫn rồi thì lúc này bạn chỉ có nhấn phím mở nguồn lên là máy điều hòa nhà các bạn sẽ chạy chiều nóng nhé.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Dịch Vụ sửa quạt điều hòa tại Mỹ Đình giá rẻ nhanh chóng nhất

Lưu ý: Chủ trương chiều nóng chỉ chạy được ở thời thiết mùa ướp đông rét thôi nhé. Nếu màu hè bạn bận máy sẽ không còn hoạt động nhé.

Khi bật điều hòa chạy chiều nóng các bạn cần phải tăng nhiệt độ ở tinh chỉnh và điều khiển lên rất cao thì máy mới hoạt động được nhé. không được để thấp như chạy chiều lạnh nhé.

Nếu như khách hàng còn thắc mắc gì hãy xem video chỉ dẫn chuyển quyết sách nóng ở điều hào cơ bản như sau nhé:

https://www.youtube.com/watch?v=aweInwOJ4Qw

Cần trợ giúp từ thợ kỹ thuật sửa điều hòa 15 năm kinh nghiệm bạn lấy số điện thoại cảm ứng để được tư vấn : Tại Đây

Chúc các bạn thành công.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]