CC là gì ? CC ý nghĩa gì trong Facebook, Thư điện tử, Vật Lý, Youtube, Xe Máy…

CC là gì ? CC được viết tắt của cụm từ tiếng anh Carbon copy, chính là các bản sao, đây là thuật ngữ được nhiều người sử dụng nhất ở trong quá trình gửi email, và với cc thì bạn sẽ có thể tạo ra bản sao email nhanh và gửi cho nhiều người khác nhau.

Hiện nay trên mạng Facebook đang sục sôi về hiện tượng kỳ lạ CC là gì ? Vậy mọi người đã ai hiểu được từ CC là gì hay chưa ? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu nghĩa của từ CC trên Facbook, trong Thư điện tử, trong Vật Lý, trong youtube, trong xe máy là gì nhé.

CC là gì ? Tất tần tật những điều bạn phải biết về CC.

cc la gi

CC trong Facebook là gì ?

CC trong Facbook đây là từ được viết tắt của rấ nhiều từ và được rất nhiều các bạn trẻ sử dụng trong giao tiếp trên Facebook khi đăng STT hoặc nhắn tin chuyện trò với bạn bè của mình.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   FWB Là GÌ? Chúng ta Cần Biết Ưu Nhược Điểm FWB Trước Lúc Cầm Đầu Mối Quan Hệ Này

CC là từ viết tắt của một số từ chúng ta có thể tạm dịch ra là : Con Chim, Có cứt,, Con chó, Các cậu … Tùy vào từng hoàn cảnh vào cách đang giao tiếp của tương đối nhiều bạn từ CC sẽ tiến hành dịch sang nghĩa khác nhau các bạn sẽ tự hiểu.

CC trong Thư điện tử là gì ?

CC là viết tắt của cụm từ “Carbon Copy” dịch sang tiếng việt có tức thị tạo ra các bản sao. CC Thư điện tử tức thị gửi thêm một bản sao email cho những người khác.

Khi chúng ta vào phần gửi Thư điện tử cho một ai đó các bạn sẽ thấy chứ CC trên bài đó nếu như bạn click vào chữ CC nó sẽ ra dạng như hình phía bên trên. Ở pần CC đó chúng ta có thể thêm bất kì Thư điện tử nào bạn muốn chia sẻ thông tin này cho những người đó.

CC trong Vật Lý là gì ?

Chắc chẵn bạn đã phát hiện thắc mắc thường gặp ở ngoài đời đó là cho con uống thuốc bao nhiêu CC vậy CC trong Vật Lý là gì ?

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Lô Câm Đầu,Câm Hậu môn ?Câm Đầu 1,2,3,4,5,6,7,8,9 Đánh con gì đơn giản ăn ?

CC trong vật Lý đây là đơn vị đo thể tích trong vật lý, nó tương đương với ML (1cc=1ml).

CC có thể gọi là đơn vị tính thể khối và chúng ta có thể xem thêm ở đây. và được sử dụng nhiều nhất là trong kim tiêm, ở kim tiêm sẽ hiện lên các vạch CC bên trong ống.

CC là gì trong xe cộ ?

CC là đơn vị tính phân khối của xe và mỗi loại xe có trị số xilanh khác nhau như : 100 CC, 150CC, 200CC. Đây là thể tích của xilanh trong xe (1cc=1 cm3). Ví dụ khi người ta nói xe 110cc tức là xe 110 phân khối

Một phân khối hay là xentimét khối, centimet khối (ký hiệu SI: cm3, ký hiệu khác: cc, ccm) tương ứng với thể tích một khối lập phương có số đo 1 cm x 1 cm x 1 cm. Nó dựa trên khối lượng của tương đối nhiều đơn vị của hệ CGS, và là một đơn vị Hệ giám sát và đo lường quốc tế chính thống.

CC là gì trong youtube ?

CC trong youtube là chức năng phụ đề của Youtube

Chức năng phụ đề được chấp nhận người chuyên chở tạo phụ đề cho video của mình. Các chúng ta có thể xem chi tiết cụ thể tại chỉ dẫn của youtube (cũng là anh Google cả nên đã có Tiếng Việt trong chỉ dẫn này ..)

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Thôn, ấp, xã, thị xã, huyện, phường, quận, tỉnh, thành phố tiếng anh là gì? Địa chỉ trong Tiếng Anh

Vì việc đăng chuyên chở ít sử dụng cho đại phần lớn tất cả chúng ta, nên VNo1 chỉ trình bày cách xem những video có phụ đề của Youtube. Việc này cốt yếu có mức giá trị với những video clip của nước ngoài và đa phần chúng sẽ dịch sang tiếng Anh.

Đầu tiên, hãy xem xem Video của bạn đang xem có nút chức năng “CC” phía bên dưới không nhé. Nó đó là chức năng phụ đề của video.

CC là gì trong Game ?

CC trong game LMHT – Lol: Là hiệu ứng làm chậm, choáng, bị stun được gây ra bởi đối phương lên đồng động của chúng ta.

Phía trên là toàn bộ thông tin về CC là gì ? CC là gì trong Thư điện tử, Trong Facebook, Youtube, trong xe, trong game …Tất cả đều được mình viết ở bài trê. Mong với chút tri thức này sẽ giúp ích được cho những bạn khi cần hiểu từ CC là gì nhé.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *