Cảm Biến Tủ Lạnh SamSung, Hitachi, Panasonic, Sharp, Toshiba, LG, Electrolux Mua ở Đâu

Sensor Nhật ( Đầu dò nhiệt ) Cảm Biến Tủ Lạnh mới về đ ược một số lượng có hạn dùng thay thế cho cả tủ lạnh hàng Thùng vs hàng Nội Địa như Panasonic – Hitachi – Mitsubishi – Sanyo – Aqua – Electrolux – Toshiba – LG – Midea – Samsung – National – Sharp – Beko.

Bạn đang tìm hiểu về trị số cảm ứng tủ lạnh các hãng như : Samsung, LG, Toshiba, Panasonic, Hitachi, Electrolux, Sharp …? Hãy cùng với hoaphuongdo.vn tìm hiểu những thông số để sở hữu thể thay thế sang sửa một cách tốt nhất.

 

Cảm ứng tủ lạnh là gì ? những loại tủ nào mới dùng cảm ứng.

Do công nghệ phát triển ngàng càng cao nên việc tủ lạnh thay đổi những cơ cấu tổ chức bên trong của nó là điều tất nhiên.Với 2010 đổ về trước tủ lạnh 90% là chạy bằng bộ tinh chỉnh cơ với những thiết bị chính đó là: Cảm ứng âm, đồng hồ thời trang thời kì, sấy đá, thermonstat.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Bảng giá đèn led Rạng Đông 2021 mới nhất được cập nhật liên tục

Đến nay hiện giờ tủ lạnh dùng 90% chạy bằng bo mạch và dần chuyển sang công nghệ inverter thông minh. Với công nghệ này mạng lưới hệ thống xả đá sẽ tiến hành cảm nhận bằng cảm ứng bên trong tủ, nhiệt độ cấu hình thiết lập bằng màn hình hiển thị LED cũng do cảm ứng báo về.

Có mấy loại cảm ứng tủ lạnh ngoài thị trường ?

Có rất nhiều loại cảm ứng tủ lạnh vì do mỗi hãng tủ lạnh thì trị số của từng con cảm ứng của những tủ hãng khác nhau sẽ có được một trị số khác nhau.

Lúc mua hoặc thay thế cảm ứng các bạn cần phải phải ghi nhận được thông số chính xác của dòng tủ để đánh giá sống hay chết cũng như thay thế cảm ứng đúng trị số tủ lạnh mới có thể hoạt động tốt được.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Gas điều hòa R410a có áp suất là bao nhiêu ? Cách nạp gas cho điều hòa

Bảng thông số các trị số cảm ứng tủ lạnh các hãng.

Nhìn vào bảng thống số trị số của cảm ứng tủ lạnh phía bên trên bạn cũng có thể đơn sơ dàng biết được những thống số của cảm ứng tủ lạnh các hãng đang sẵn có mặt ngoài thị trường.

Cảm ứng tủ lạnh SamSung có trị số là bao nhiêu ?

Như bạn thấy phía bên trên khi đối chiếu với tủ lạnh Samsung cảm ứng của tủ lạnh loại này còn có trị số là 4K do tuỳa vào từng lần đo ở nhiệt độ môi trường xung quanh thế nào nên trị số của cảm ứng sẽ khác nhau một tí bạn cần phải lưu ý vấn đề này.

Trên thực té mình thấy cảm ứng của tủ lạnh Samsung bạn cũng có thể thay thế được con có trị số là 5k nhé các bạn.

Trị số cảm ứng tủ lạnh Electrolux, Toshiba là bao nhiêu ?

Chúng ta có thể thấy được ngay trị số của cảm ứng tủ lạnh Electrolux, Toshiba, có cùng trọ số điện trở với nhau đó là : Ngăn mát là 8K và cảm ứng xả đá cũng là 8K.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Nốt Ruồi Ở Tay Trái, Tay Phải Ở Nữ, Nam nói lên điều gì?

Cảm ứng tủ lạnh LG có trị số thế nào ?

So với cảm ứng tủ lạnh LG ngăn mát có trị số là 8K và ngăn xả đá là 2K.

Cảm ứng tủ lanh Panasonic, Hitachi, Sharp có trị số bao nhiêu ?

Với 3 dòng tủ lạnh này có những trị số điện trở cảm ứng giống nhau nên mình gom vào đây luôn đó là: Cả ngăn đá và ngăn mát của những dòng tủ này đều xuất phát điểm từ 1,76K đến 2K nhé các bạn.

Mong những thông số về cảm ứng tủ này này sẽ giúp ích được những bạn khi cần đánh giá cũng như thay thế cho chính xác nhất nhé.

Nếu bạn cần tư vấn hay mua cảm biến tủ lạnh mời các bạn liên hệ ĐIỆN LẠNH AZ với dịch vụ kỹ thuật viên sửa chữa tủ lạnh chuyên ngành, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *