Cách Xả E Bình Nóng Lạnh Ariston, Picenza, Rossi, Feroli chuẩn Do Thợ Tư Vấn

Video lần này mình sẻ chỉ cho các bạn 2 mẹo nhỏ để sử dụng bình nóng lạnh an toàn và hiệu quả. thứ nhất là cách điều chỉnh nhiệt độ bình nóng lạnh ( khoảng 80 độ là ok) thứ 2 là cách xả cặn cho bình nóng lạnh để cho máy được bền hơn.Cách Xả E Bình Nóng Lạnh Ariston, Picenza, Rossi, Feroli chuẩn 100%

Các bạn có biết nếu khách hàng mới lắp bình nóng lạnh hay Bảo hành bình nóng lạnh lên trước lúc cắm nguồn điện cho bình hoạt động bạn phải cần xả e bình nóng lạnh nhà mình không ?

Bữa nay chúng tôi xin gửi tới các bạn cách xả e bình nóng lạnh và sự cố gì sẽ gặp nếu khách hàng không xả e cho bình mà cứ thế cắm điện trực tiếp luôn khi lắp bình lên ở phía bên dưới nhé.

cach xa e binh nong lanh

Khi nào cần xả e cho bình nóng lạnh ?

Những trường hợp bạn phải lưu ý xả E bình nóng lạnh:

  1. Khi lắp ráp bình nóng lạnh lên vị trí
  2. Khi thay thế sợi đốt của bình nóng lạnh
  3. Khi Bảo hành, vệ sinh bình nóng lạnh
  4. Thay thế thanh Mage cho bình nóng lạnh
Có Thể Bạn Quan Tâm :   List 3 Trung Tâm Sửa Chữa Bếp Từ Uy Tín Nhất Tại Time City Bạn Cần Biết

Đây là 4 trường hợp chính bạn phải xả E cho bính nóng lạnh không bao giờ được quên.

Vì sao cần xả E bình nóng lạnh ?

Nếu như khách hàng không xả E cho bình nóng lạnh nhà mình lúc bạn mở nước vào trong bình và lúc này nước sẽ không còn vào được đầy bình vì bên trong nó có không khí lúc bạn túa ra chui vào thường bạn không xả E cho bình nước chỉ vào được một/3 hoặc 2/3 bình là thôi.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Định Luật Bảo Toàn Nguyên Tố là gì ? Cách giải bài áp dụng

Khi chúng ta xả E cho bình nóng lạnh nguồn nước đẩy vào trong sẽ làm cho không khí bên trong còn tích tụ lúc đầu chui hết ra ngoài qua đưỡng xả E và dần nước sẽ vào đầy bình và vòi nước phía bên ngoài sẽ chảy nước ra.

Nếu như khách hàng không xả E mà cắm nguồn điện luôn lúc này sợi đốt trong bình nóng lạnh không được ngâm nước và bình chạy lúc này dòng của bình sẽ tăng và nươc không nóng rất có thể sợi đốt của bình sẽ bị đứt, rơ le bị chập, nhảy.

Cách xả E bình nóng lạnh Ariston, ferooli, Rossi, Picenza từ A đến Z

cach xa e binh nong lanh a den z

Khi chúng ta cho nước cấp vào trong bình nóng lạnh khi mới lắp lên các bạn phải mở khóa vòi hoa sen hoặc hoặc vòi khóa mà là đường nước nóng lên.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sinh Năm 1975 Tuổi Gì ?Hợp Màu Nào ? Hướng Nào Làm Ăn Nên?

Khi nước cấp vào trong bình ở vòi khóa của mình mở lúc này các bạn sẽ nghe thấy tiếng hơi phì ra phía bên ngoài tùy vào áp lực nước gia đình bạn mạnh hay yếu thì hơi sẽ phí ra nhanh hay chậm.

Bạn đợi khi nào hơi không còn phì ra nữa mà thấy nước chảy ra ở vòi bạn đã mở thì lúc này bạn đã xả E bình nóng lạnh nhà mình thành công nhé. Rất đơn giản đúng không nào nào.

Khi chúng ta xả E xong lúc này các bạn mới được cắm nguồn cấp điện cho bình nóng lạnh nhà mình nhé. Nếu như khách hàng không làm bước xả E bình nóng lạnh chắc chẵn sẽ bị hư hỏng ngay, rất hiểm nguy.

Chúc các bạn thành công.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]