Cách Xả E Bình Nóng Lạnh Ariston, Picenza, Rossi, Feroli chuẩn 100%

Các bạn có biết nếu khách hàng mới lắp bình nóng lạnh hay Bảo hành bình nóng lạnh lên trước lúc cắm nguồn điện cho bình hoạt động bạn phải cần xả e bình nóng lạnh nhà mình không ?

Bữa nay chúng tôi xin gửi tới các bạn cách xả e bình nóng lạnh và sự cố gì sẽ gặp nếu khách hàng không xả e cho bình mà cứ thế cắm điện trực tiếp luôn khi lắp bình lên ở phía bên dưới nhé.

cach xa e binh nong lanh

Khi nào cần xả e cho bình nóng lạnh ?

Những trường hợp bạn phải lưu ý xả E bình nóng lạnh:

  1. Khi lắp ráp bình nóng lạnh lên vị trí
  2. Khi thay thế sợi đốt của bình nóng lạnh
  3. Khi Bảo hành, vệ sinh bình nóng lạnh
  4. Thay thế thanh Mage cho bình nóng lạnh
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Chọn tuổi xông đất năm 2020 cho tuổi Mậu Thân 1968

Đây là 4 trường hợp chính bạn phải xả E cho bính nóng lạnh không bao giờ được quên.

Vì sao cần xả E bình nóng lạnh ?

Nếu như khách hàng không xả E cho bình nóng lạnh nhà mình lúc bạn mở nước vào trong bình và lúc này nước sẽ không còn vào được đầy bình vì bên trong nó có không khí lúc bạn túa ra chui vào thường bạn không xả E cho bình nước chỉ vào được một/3 hoặc 2/3 bình là thôi.

Khi chúng ta xả E cho bình nóng lạnh nguồn nước đẩy vào trong sẽ làm cho không khí bên trong còn tích tụ lúc đầu chui hết ra ngoài qua đưỡng xả E và dần nước sẽ vào đầy bình và vòi nước phía bên ngoài sẽ chảy nước ra.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   2 Cách In 2 Mặt Trong Word 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 Tiện lợi Dàng

Nếu như khách hàng không xả E mà cắm nguồn điện luôn lúc này sợi đốt trong bình nóng lạnh không được ngâm nước và bình chạy lúc này dòng của bình sẽ tăng và nươc không nóng rất có thể sợi đốt của bình sẽ bị đứt, rơ le bị chập, nhảy.

Cách xả E bình nóng lạnh Ariston, ferooli, Rossi, Picenza từ A đến Z

cach xa e binh nong lanh a den z

Khi chúng ta cho nước cấp vào trong bình nóng lạnh khi mới lắp lên các bạn phải mở khóa vòi hoa sen hoặc hoặc vòi khóa mà là đường nước nóng lên.

Khi nước cấp vào trong bình ở vòi khóa của mình mở lúc này các bạn sẽ nghe thấy tiếng hơi phì ra phía bên ngoài tùy vào áp lực nước gia đình bạn mạnh hay yếu thì hơi sẽ phí ra nhanh hay chậm.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Máy giặt Toshiba lỗi E2, E21, E23, E2-3 là lỗi gì ? Xem cách sửa ở đây.

Bạn đợi khi nào hơi không còn phì ra nữa mà thấy nước chảy ra ở vòi bạn đã mở thì lúc này bạn đã xả E bình nóng lạnh nhà mình thành công nhé. Rất đơn giản đúng không nào nào.

Khi chúng ta xả E xong lúc này các bạn mới được cắm nguồn cấp điện cho bình nóng lạnh nhà mình nhé. Nếu như khách hàng không làm bước xả E bình nóng lạnh chắc chẵn sẽ bị hư hỏng ngay, rất hiểm nguy.

Chúc các bạn thành công.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *