Hướng Dẫn Cách Reset máy giặt Toshiba e920lv, A800, E71, E74 chuẩn 100%

Trải qua một thời gian sử dụng, chiếc máy giặt Toshiba của gia đình bạn sẽ không còn hoạt động tốt theo qui trình chuẩn của nhà sản xuất nữa mà sẽ bắt gặp phải một số lỗi như: đang giặt máy dừng, máy giặt toshiba báo lỗi hoặc máy bị đơ. Trước khi nghĩ tới gọi thợ sửa máy khi gặp trục trặc thì bạn thử reset lai máy giặt xem có ổn không? Dưới đây sẽ là những chia sẻ của dịch vụ sửa máy giặt Limosa về cách reset máy giặt Toshiba giúp ích cho bạn.

Bạn có biết máy giặt Toshiba là dòng máy bên trong mạch có IC nhớ bên trong để trong trường hợp bạn đang giặt quần áo được nửa chu trình mất điện hay vì lý do nào đó ngừng lại lúc này có điện bạn cho máy chạy lại và máy vấn nhớ chu trình đang giặt.

Và cũng có rất nhiều trường hợp máy giặt nhà bạn báo lỗi nhiều lần hoặc IC nhớ quá nhiều chu trình, ãm lỗi khác nhau đến một thời gian IC nhớ sẽ bị đầy bọ nhớ và lúc này bạn sẽ phải cần Reset máy giặt Toshiba lại cho IC hết nhớ máy mới hoạt động được nhé.

Bạn đã biết cách reset máy giặt Toshiba chưa ? Nếu bạn chưa biết hãy xem bài viết bên dưới đây để hiểu hơn cách Reset máy giặt Toshiba e920lv, A800, E71, E74 từng đời máy một từ A đến Z nhé.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Chú Đại Bi 5 Biến (Tiếng Việt) chữ to rất dễ đọc, rất dễ nghe.

Hướng dẫn cách Reset máy giặt Toshiba E920LV với lỗi E7-4

cach reset may giat toshiba e920lv

Để Reset máy giặt Toshiba đời máy E920LV với mã lỗi E74, E7-4 các bạn làm theo cách hướng dẫn bên dưới đây của chúng tôi nhé.

Nhấn tổ hợp phím : Giặt- Vắt – Chọn Chương Trình – Mở nguồn

Các bạn cần nhấn 4 phím và giữ một lúc khi thấy tiếng kêu tít tít thì bỏ tay ra lúc này bạn khởi động lại máy là máy sẽ hết lỗi nhé.

Chú ý: Trên thực tế không phải bạn nhấn 1 lần là sẽ thành công có khi phải mất vài lân nhé, các bạn cần lưu ý không nhận một lần không được lại ca cẩḿch reset không đúng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sinh vào năm 2006 mệnh gì ? 2006 hợp với tuổi nào, màu gì?

Có rất nhiều trường hợp bạn Reset máy xong lỗi E74 rồi nhưng máy đang gặp lỗi bạn bật lên 1 lúc máy lại lỗi E7-4 tiếp lúc này bạn cần phải khắc phục sự cố rồi mới reset thì máy mới chạy được nhé : Cách sửa máy giặt Toshiba báo E74

Xem thêm video cụ thể ở đây

https://www.youtube.com/watch?v=TKdeqSCXnbQ

Hướng dẫn cách Reset máy giặt Toshiba A800SV lỗi tràn bộ nhớ

Khi máy giặt Toshiba A800 tràn bộ nhớ lúc này máy sẽ báo lỗi với dạng đó là : Nháy đèn ở 38L nước và tất cả các đèn ở chọn chương trình giặt nhé các bạn. Các bạn cần nhớ để xác định đúng bệnh của máy nhé.

Các bạn xem hiện tượng ở đây nhé

https://www.youtube.com/watch?v=7tSFf36Pk0s

Cách reset : Đồng thời ấn tổng hợp phím giữ nút nguồn ấn START/PAUSE khoảng tầm 15 tới 20 giây khi nào đèn lấp láy là quá trình reset may giặt Toshiba thành công .

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Điều hòa nháy đèn liên tục đèn (xanh, đỏ, vàng,cam) lỗi timer là lỗi gì ?

Trong trường hợp bạn áp dụng cách Reset máy giặt phía bên trên mà không được các bạn có thể tháo mạch ra để thay IC nhớ khác nhé.

Hướng dẫn cách Reset máy giặt Toshiba inverter báo lỗi E71

Hiện tượng máy giặt Toshiba báo E71 chỉ xảy ra đối với đời máy inverter khác với e74 ở đời máy thường nên cách Reset máy giặt Toshiba báo E71 cũng khác với cách reset lỗi E74 nhé các bạn.

Xem video hướng dẫn ở đây:

https://www.youtube.com/watch?v=AHZvbaHua7I

Các bạn nhấn tổ hợp phím: Mực nước giặt + Hẹn Giờ Giặt + Nút Xả + Mở nguồn

Các bạn nhấn tổ hợp phím như phía bên trên là có thể Resets được mã lỗi E71 ở các đời máy chạy Inverter nhé.

Cách Rết này chỉ co thể Reset đối với máy bật nguồn lên báo E71 luôn, nếu máy cấp nước 1 lúc báo E71 Reset sẽ không được nhé các bạn.

Phía trên là toàn bộ hướng dẫn Reset máy giặt Toshiba của chúng tôi có cả video hướng dẫn, rất mong sẽ giúp được các bạn chút ít kinh nghiệm khi gặp sự cố trên nhé.

 

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]