Cách Hủy Đơn Hàng Trên Tiki app mua sắm Bằng Điện Thoại Hay Máy Tính

Trong video này mình sẽ hướng dẫn bạn cách hủy đơn hàng trên Tiki. Chúng ta có thể hủy đơn hàng trên Tiki một cách nhanh chóng khi đơn hàng chưa được đóng gói bằng cách dùng Tiki APP. Trường hợp hàng đã đóng gói hoặc đang trên đường vận chuyển thì cách hủy ra sao? Cùng theo dõi trong video.

Mình nhớ có một lần mình mua nồi chiên không dầu trên Tiki do không để ý Mã Sản Phẩm nên mình đã biết thành lầm lẫn, mình tốn khá nhiều thời kì trong việc hủy đơn hàng mà cuối cùng vẫn không hủy được. Rất may cho tôi đã được bạn đồng nghiệp chỉ dẫn chỉ trong 10 phút tôi đã hủy được đơn hàng thành công.

Mình biết hiện nay, có rất nhiều người mua hàng giống mình không biết cách hủy đơn hàng trên Tiki ra làm sao? Chính vì vậy, mình sẽ chỉ dẫn các bạn cách hủy đơn hàng trên Tiki bằng 2 cách ở đây nhé

Cách hủy đơn hàng trên Webiste Tiki nhanh chóng

Hủy đơn hàng trên website Tiki cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc thao tác ở đây có thể hủy thành công cụ thể như sau:

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Tìm bạn nữ ở xã hội độc thân thú vị nhất hiện nay

Bước 1: Bạn truy cập vào website https://tiki.vn/ của Tiki, rồi đăng nhập vào trương mục Tiki của bạn

Bước 2: Bạn click chuột vào Account => Đơn hàng của tôi

Bước 3: Trong mục đơn hàng của tôi bạn click chuột vào mã đơn hàng cần hủy.

Bước 4: Hành lang cửa số xuất hiện thông tin đơn hàng bạn phải hủy, bạn ấn Hủy đơn hàng.

Bước 5: Trên màn hình hiển thị xuất hiện hành lang cửa số Lý do hủy đơn hàng, bạn chọn lý do hủy và cụ thể rồi ấn đồng ý. Nếu thay đổi ý định muốn giữ lại đơn hàng này chúng ta có thể thoát lệnh hủy bằng phương pháp chọn vào dấu (X).

Lưu ý: Phần Cụ thể chi tiết là bắt buộc bạn phải điền vào thì khối hệ thống mới cho thực hành các bước tiếp theo

Bước 6: Sau lúc hủy thành công đơn hàng trên tiki màn hình hiển thị sẽ xuất hiện hành lang cửa số như hình sau:

Lưu ý: Nếu như bạn đã dùng mã giảm giá Tiki cho đơn hàng vừa Hủy, bạn vẫn có thể dùng lại mã đó để tại vị lại đơn hàng mới. Các tham gia sử dụng và thể lệ của mã vẫn được giữ nguyên. Tất nhiên nếu mã voucher Tiki đó hết lượt thì bạn chẳng thể vận dụng được nữa.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   CPI là gì ? Tất cả thông tin và ví dụ về chỉ số giá tiêu dùng CPI

Cách hủy đơn hàng trên ứng dụng Tiki App điện thoại cảm ứng thông minh

Để hủy đơn hàng chưa đóng gói trên Tiki bằng ứng dụng Tiki App điện thoại cảm ứng thông minh cũng rất đơn giản như trên website của Tiki bạn phải tuân theo các chỉ dẫn sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Tiki và đăng nhập trương mục. Nếu điện thoại cảm ứng thông minh của bạn chưa tồn tại App Tiki thì chúng ta có thể chuyên chở về trên iStore hoặc CH Play.

Bước 2: Bạn click chuột vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc cạnh bên tay trái.

Bước 3: Tiếp tục click chuột vào mục quản lý đơn hàng

Bước 4: Trong mục quản lý đơn hàng hiện ra list đơn hàng mà bạn đã mua trên Tiki, bạn tìm đơn hàng muốn hủy rồi bấm chọn vào đơn hàng đó.

Bước 5: Sau khi chúng ta đã chọn được đơn hàng muốn hủy kéo xuống phía dưới ấn vào nút Hủy đơn hàng.

Bước 6: Lý do bạn muốn hủy đơn hàng là gì rồi ấn nút đồng ý là đơn hàng của bạn đã hủy thành công! Mục này bắt buộc bạn phải điền vào thì mới có thể thực hành được bước tiếp theo.

Một số lưu ý khi hủy đơn hàng trên website Tiki bạn phải biết

Nếu như bạn đã thực hành thành công lệnh Hủy đơn hàng trên Tiki thì đơn hàng này sẽ chẳng thể khôi phục lại được.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Rich Kids Là Gì ? Giải mã câu nói Rich Kids ở Video 1977 Vlog

Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho việc Hủy đơn hàng trên Tiki.

Mã giảm giá bạn sử dụng trong đơn hàng đã Hủy vẫn có thể sử dụng lại được ở những đơn hàng sau. Tuy nhiên nó vẫn phải tuân theo những tham gia và chính sách kèm theo của voucher đó. Và quan yếu, mã giảm giá đó phải còn lượt và hạn sử dụng.

Bạn chỉ có thể hủy đơn hàng trực tiếp trên website và trên ứng dụng Tiki App khi đơn hàng chưa chuyển sang trạng thái Đang vận chuyển.

Chúng ta cũng có thể đặt thâu tóm về đơn hàng Tiki đã hủy nhưng giá sản phẩm có thể thay đổi so với giá trong đơn hàng bạn đã hủy.

Nếu như bạn đã tính sổ trước cho đơn hàng bằng thẻ tính sổ quốc tế hoặc thẻ ATM trong nước. Tiki sẽ hoàn vốn lại cho bạn qua thẻ. Thời kì hoàn vốn từ 5-15 ngày thao tác tiếp theo tùy thuộc vào nhà băng chủ quản thẻ của bạn.

Với 2 cách hủy đơn hàng trên Tiki mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ khiến cho bạn không phải tốn quá nhiều thời kì và tiền nong lúc mua hàng hoặc hủy đơn hàng trên Tiki nhé

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *