Cách Đốt Vía Cho Trẻ Em Và Giải Đen Cho Cửa Hàng

Phải vía là một khái niệm trong dân gian, theo đó một đứa trẻ đang ăn ngủ khỏe mạnh bỗng dưng thay đổi tâm tính, quấy khóc, khó ngủ mà không rõ nguyên nhân, không làm cách nào cho bé nín khóc được là do đứa trẻ sơ sinh đó bị phải vía. Cách Đốt Vía Cho Trẻ Em Và Giải Đen Cho Cửa Hàng?

Nếu bạn là người bán hàng hay đang nuôi con nhỏ chắc chẵn bạn đã nghe đâu đó cách đốt vía ? Vậy đốt vía để làm gì ? Cách làm như thế nào ? Và khi nào mới cần đốt vía ? hãy cùng chúng tôi tỉm hiểu thông tin về hình thức này ở đây nhé.

Tại sao phải cần đốt vía ?

1. Khi các bạn có con nhỏ bạn bế con đi ra ngoài chơi gặp một ai đó mà con nhỏ nhà mình cứ khóc lớn hoặc tối về con nhà bạn cứ khóc lớn không chịu ngủ hoặc ngủ hay giật mình thì lúc này bạn có thể đốt vía cho con của mình nhé.

2. Khi bạn bán hàng vào buổi sáng sớm có khách hàng đến mua nhưng khách có nhiều thái độ không tốt với cửa hàng của bạn, nhiều câu nói không hay, lúc này bạn cũng có thể đốt vía.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Bảng Cửu Chương Nhân, Chia Và Cách Học Chuẩn Nhất Cho Bé

3. Khi bạn gặp rất nhiều điều không may trong một ngày bạn cũng có thể đốt vía đen cho bản thân mình.

Đốt vía để làm gì ?

“Đốt vía” là đốt một mồi lửa để hơ xung quanh những nơi mà người ta cho nghĩ rằng hiện giờ đang bị vía dữ ám quẻ. Trong lúc hơ lửa có đọc kèm theo một đôi câu thần chú trong bài văn khấn để xua đuổi hồn mai đi.

Chính vì vậy khi người ta gặp những điều xui xẻo không may mắn hay lo sợ con nhỏ chúng ta bị vía dữa ám quẻ lúc này cần phải đốt vía để cho vía dữ không còn ám quẻ bạn và vía lành ở lại, đến với bạn.

Cách đốt vía cho trẻ nhỏ

  1. Lấy quần đen của bà già để đầu giường, hoặc lấy tóc rối ai đó chải đầu đem vuốt cho trẻ.
  2. Lấy cái nón lá cũ và rách đem đi đốt cho mẹ ẵm bé bước qua bước lại nếu là bé trai thì 7 lần, bé gái thì 9 lần.
  3. Lấy giấy báo đốt lên rồi hơ cho bé mỗi khi bé quấy khóc hoặc có người đi đám tang về vô tình chưa hơ lửa ẵm bé.
  4. Hay tìm một cây dâu hoặc cây xương rồng loại có gai dài treo ở đầu cửa nhà hoặc đầu cửa phòng em bé.
  5. Có người dùng cách khi em bé rụng rốn, giữ lại cuống rốn để treo lên cửa sổ để không sợ vía giữ của những người đến thăm, bởi vì khi vô thăm ai cũng phải chui qua cuống rối của bé.
  6. Đốt bồ kết với nón, hay có những câu đọc khấn trong lúc đốt giải ‘vía”.
  7. Đũa bẻ làm 9 và đốt
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Tính chất và công thức hóa học của rượu Etanol là gì ? Bài Viết Chi Tiết

Cách đốt vía cho những người bán hàng

Dùng lửa đốt một tờ giấy khổ lớn rồi hơ xung quanh khắp nhà, tập trung vào các ngỏng khuất, tối tăm, ẩm ướt để vô hiệu hóa năng lượng xấu.

Trong những khi đốt, mồm nhẩm khấn: “Ba hồn bày vía, ba hồn chín vía ở đây, vía lành thì giữ, vía dữ mời đi. Tống khứ hung khí, uế khí, tà khí, yêu khí, cởi dị phong long, tiêu sản, ma mới, ma cũ, người quá khứ, khô cốt cấp cấp tẩu tán…” để xua đuổi những thứ tà ma, những điều xui xẻo.

– Khi đối chiếu với các hộ kinh doanh nếu, cũng tồn tại thể ứng dụng cách đốt vía này để làm biện pháp giải xui, hóa giải điều xấu để tiếp một ngày mới buôn may bán đắt. Đồng thời mồm nhẩm: “Đốt vía đốt van, vía lành ở lại, vía dữ mời đi”.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sửa Chữa bếp Từ Tại Nhà ở TX Thanh Xuân Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ

Cách đốt vía giải đen

Nhiều người quan niệm rằng đốt phong long ( đốt vía) để phóng thích các năng lượng xấu, lửa được biểu trưng cho sức mạnh khai phá, bạn vừa đốt vừa vận chuyển cho làn khói nóng lan tỏa khắp ngôi nhà đất của bạn.

Mở tất cả những cánh của trong nhà ra để các năng lượng xấu thoát ra ngoài, không nói quanh nói quẩn trong ngôi nhà đất của bạn nữa.

Khi đốt giấy rồi vừa bước qua bước lại 9 lần, mồm khấn “3 hồn 9 vía, 3 hồn 7 vía, vía lành thì ở vía dữ thì đi”. Vừa đót vừa vận chuyển cho làn khói nóng lan tỏa ra khắp ngôi nhà của bạn để xua đuổi các năng lực tiêu cực.

Xem thêm cách đốt vía bằng đũa

Qua bài viết này chúng tôi mong sẽ giúp được các bạn cách đốt vía cho trẻ em, cách đốt vía giải đen, cách đốt vía cho các cửa hàng …Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *