Mẹo chọn sim vina hợp tử vi, tài lộc đầy đủ cho chủ nhân

Thường khi mua sim điện thoại, chúng ta rất hay chọn và cực kỳ thích các số có đuôi 6, 8 theo tâm lý “lộc thì sẽ phát” và “phát lộc toàn tài”. Tuy vậy, thực ra, hoàn toàn không phải như vậy đâu bạn nhé. Mách nhỏ bạn mẹo chọn sim điện thoại đón lộc thần tài cực dễ dưới đây!
https://www.youtube.com/watch?v=JDLsmRwsLdo

Khi nhắc đến sim vina phong thuỷ thì ngoài việc liên quan đến giá trị giao thông thì nó còn liên quan về việc sưu tầm, đồ vật thời cổ xưa, đồ hiếm hay phong thuỷ hăng hái giúp cho tất cả những người sử dụng sim đó có thể thịnh vượng hơn.

Giá trị phong thuỷ của sim vina phong thuỷ

Sim vina phong thuỷ hay sim vinaphone số đẹp đấy là dãy số sim của nhà mạng vinaphone, sẽ quy tụ đượ các nguyên tố phong thuỷ thích hợp với những người tiêu dùng cũng như có khả năng mang tới việc thành công cho tất cả những người sử dụng nó.

Theo chia sẻ thì sim phong thuỷ vina sẽ sở hữu được đầy đủ năng lượng giống như vật phẩm phong thuỷ, có tác dụng hỗ trợ cho chủ sở hữu của nó hoá hưng thành cát, hoá dữ thành lành và đặc biệt quan trọng nhất khi đối chiếu với người làm ăn marketing thì họ luôn tin rằng khi sử dụng sim vina số đẹp sẽ giúp công tác của họ được thuận buồm xuôi gió.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   DLC boot 2017 V3.4 với gì đặc biệt quan trọng ? Tải về và cách tùy chỉnh thiết lập, cách sử dụng.
Cách chọn sim vina hợp phong thủy, tài lộc đầy đủCách chọn sim vina hợp phong thủy, tài lộc đầy đủ
Cách chọn sim vina hợp tử vi, tài lộc đầy đủ

Chỉ dẫn chọn sim vina phong thuỷ

Giả dụ bạn muốn mua và sử dụng sim phong thuỷ vinaphone một cách chính xác nhất thì bạn cần phải phải ghi nhận được những kinh nghiệm sau của tương đối nhiều thầy chơi sim lâu năm để không mất quá nhiều thời kì trong việc chọn sim nhé.

+ Đảm bảo tính âm khí và dương khí cân bằng

Âm khí và dương khí đấy là một trong những nguyên tố vô cùng quan yếu, và theo chia sẻ từ các Chuyên Viên thì đây đấy là then chốt cho mọi quy luật của phong thuỷ, Bởi vậy khi chọn sim vina hợp phong thuỷ thì điều đầu tiên bạn cần phải phải đảm bảo được tính âm khí và dương khí hài hoà được thể hiện trên 2 góc cạnh sau:

a/ Ở trong phong thuỷ số học thì số lẻ sẽ tiến hành gắn với mạng dương còn chẵn sẽ gắn với mạng âm. Bởi vậy để sở hữu thể hài hoà sẽ âm và dương thì bạn nên chọn những số điện thoại cảm ứng có đủ sự cân bằng giữa chẵn và lẻ như sau: 50/50 hay 40/60 hoặc 60/40. Đây đấy là tỷ lệ chẵn lẻ hoàn hảo nhất mà bất kỳ người chơi sim vina phong thuỷ nào cũng cần được phải ghi nhận.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Cách may balo dây rút dễ thương phong cách cho bé và người lớn

b/ Việc âm khí và dương khí cân bằng cũng sẽ tiến hành xác định bằng sự cân bằng giữa tính dương và âm của dãy sim với bản mệnh của người sử dụng. Khi này sẽ phải tuỳ thuộc vào năm sinh để sở hữu thể lựa chọn sim. Với những người Dương mạng thì nên chọn sim vượng Âm và ngược lại.

Cách chọn sim vina hợp phong thủy, tài lộc đầy đủ
Cách chọn sim vina hợp tử vi, tài lộc đầy đủ

+ Theo tử vi ngũ hành sinh khắc

Đó cũng là nguyên tố quan yếu khi chọn sim số đẹp vina bởi vì số sim vina phong thuỷ sẽ cần phải kết phù hợp với mệnh của người dùng thì mới có thể có thể đem lại được nhiều may mắn và tài lộc.

Và để sở hữu thể biết được số sim của mình có phù hợp với mệnh không thì bạn chỉ có dựa vào cách xác định tử vi ngũ hành dãy số và tử vi ngũ hành bản mệnh theo quy luật tử vi ngũ hành tương sinh. Có tức thị bạn chỉ có chọn dãy sim số có hành tương sinh hay tương hỗ với bản mệnh của người sử dụng là được.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   FWB Là GÌ? Chúng ta Cần Biết Ưu Nhược Điểm FWB Trước Lúc Cầm Đầu Mối Quan Hệ Này

+ Theo cửu tinh đồ pháp

Bạn cũng nên ưu tiên sự xuất hiện của số 8 trong dãy số sim để sở hữu thể nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch nhé, càng nhiều số 8 xuất hiện ở trong sim thì sẽ càng giúp chu bạn nhận được nhiều vượng khí.

+ Theo hành quẻ bát quái

Trong 64 quẻ Kinh Dịch có những quẻ tốt, có những quẻ xấu, đại hung hay đại cát đại lợi. Bởi vậy, khi chúng ta mua sim số đẹp vina phong thuỷ thì bạn cũng phải quan hoài đến quẻ chủ và quẻ hổ ẩn ở trong dãy số.

Cách chọn sim vina hợp phong thủy, tài lộc đầy đủ
Sim vina phong thuỷ giúp kích tài vận và mang mang mắn

+ Theo những bộ đuôi số may mắn và tài lộc

Cũng luôn tồn tại một đôi bộ số tài lộc nên sử dụng lúc mua sim phong thuỷ vinaphone để làm ăn, kinh doanh và marketing như:

  • 86 – phát lộc
  • 68 – lộc phát
  • 38 – ông địa nhỏ
  • 39 – thần tài nhỏ
  • 78 – ông địa lớn
  • 79 – thần tài lớn
  • Số tam hoa
  • Tứ quý
  • Ngũ quý
  • Lục Quý

Hi vọng với những chia sẻ ở trên về kiểu cách mua sim vina phong thuỷ tốt nhất sẽ giúp đỡ bạn lựa chọn được cho riêng mình sim số vina đẹp và hợp phong thuỷ với bản mệnh của mình nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *