Block điều hòa không chạy là làm sao? Vấn đề thường gặp

Trong video này là tổng hợp các nguyên nhân làm lốc nóng quá gây nên dòng cao và dẫn đến ngắt tecmit bảo vệ lốc. Khi bảo vệ lốc đã phải hoạt động tức là nhiệm vụ của cái bảo vệ lốc tức là cái tecmit phải ngắt thì điều đó có nghĩa là lốc đang bị quá tải! và khi xác định lốc đang quá tải thì chúng ta nên tìm nguyên nhân gây ra quá tải cho lốc rồi khắc phục nguyên nhân làm lốc quá tải đó. Block điều hòa không chạy là bị sao ? Quạt vấn chạy thường ngày.

Hiện tượng kỳ lạ điều hòa không chạy Block là sự việc cố mà hầu như điều hòa nào đã và đang gặp phải khi sử dụng điều hòa được một đôi năm.

Nguyên nhân Block điều hòa không chạy là vì block của điều hòa có công suất vận tải rất lớn nếu một trong những sự cố phía ngoài gặp thúc đẩy như : Quạt gió không tan được nhiệt, dàn nóng bẩn quá không tản được nhiệt …Tất cả những điều trên cũng khiến cho block không hoạt động.

Bữa nay mình xin gửi tới các bạn nội dung bài viết nguyên nhân và cách khắc phục sự cố điều hòa block không hoạt động một cách đơn giản nhất ở đây sẽ giúp các bạn tự sự lý lỗi khi gặp phải.block dieu hoa khong chay

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Mâm Cúng Cô Hồn Mùng 2 Và 16 "Đầy Đủ, Văn Khấn Khi Cúng Cô Hồn"

Block điều hòa không chạy do hỏng tụ kích cho block

Tụ điều hòa

Phía trên là một số loại tụ điều hòa thường dùng để làm kích cho block chạy. Trường hợp tụ điều hòa bị hỏng lúc này block sẽ không còn phát động được làm cho block rất nóng.

Để đánh giá tụ chết hay sống các bạn cũng có thể dùng đồng hồ đeo tay để đo đánh giá xem dung tích của con tụ điều hòa nhà của bạn có còn đủ dung tích hay là không.

Thường tụ chết nó sẽ có những dạng như sau : Tụ bị yếu lúc này tụ vấn phóng nạp thường ngày nhưng không đủ khỏe để kích cho block chạy. Hiện tượng kỳ lạ này bạn cần phải phải đo hoặc thay thế thử tụ mới đúng công suất tụ cũ nhé.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Top 10 Bộ Phim Anime (Hoạt Hình) Hay Nhất Mọi Thời Đại Không Thể Bỏ Qua

Tụ bị nổ, phồng đít hoặc dầu ở tụ với hiện tượng lạ này các bạn cũng có thể nhìn được bằng mắt thường. Thường ngày tụ sẽ không còn bị chảy dầu và không bị phồng đầu hoặc phồng đít, trường hợp bạn thấy vậy lúc này chỉ việc thay tụ mới nhé.

Block không chạy do block có có điện nguồn cấp cho block

Với hiện tượng lạ này thường chỉ sảy ra với dòng điều hòa 2D hoặc dây cắm nguồn vào chân block bị chập cháy khiến block không hoạt động.

Với lỗi này khi chúng ta sờ tay vào block và thấy block nguội tanh không nóng lúc này bạn cần phải đánh giá cho mình xem chân 1 và chân 2 có nguồn 220V không nếu có những lúc này bạn đánh giá rắc cắm block nếu đứt cần thay cái mới.

Nếu không có điện cấp ra chân 1 và chân 2 thì đây là hiện tượng lạ đứt dây cấp block hoặc hỏng bo mạch các bạn xem cách sử lý ở đây : Cách sử lý cục nóng điều hòa không chạy

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Định Nghĩa SỐ PHỨC Là gì ? Một số tổng quát và định nghĩa.

Block không chạy do hỏng block

Khi chúng ta đã đánh giá dây cắm vào chân block tốt, đã có nguồn điện 220V cấp vào cho block nếu block rất nóng bạn đã thay thử tụ kích cho block nhưng block vấn không chạy thì 99% block điều hòa nhà của bạn đã biết thành chết dạng kẹt cơ nhé.

Nếu block không chạy mà lốc mát bạn đánh giá nguồn và dây cắm lốc nhưng block vấn không chạy thì đây là hiện tượng lạ block bị hỏng ở dạng đứt cuộn dây ( với dạng đứt cuộn dây bạn cũng có thể dùng đồng hồ đeo tay đo để phát hiện nhé)

Mọi thông tin cần tư vấn về vấn đề Block điều hòa khoogn chạy hay cần sửa sang thay thế block mới các bạn liên hệ với chúng tôi ở đây : Cách sửa điều hòa các bạn sẽ được gặp kỹ thuật sửa điều hòa hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn nhé.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]