Bếp từ, bếp hồng ngoại không nhận cảm ứng là bị sao ? Xem Ngay

Hiện nay trên thị trường các dòng bếp từ, bếp hồng ngoại cao cấp hầu như 99% đều sử dụng các chế độ của bếp đều bằng cảm ứng từ chữ không dùng phím nhấn tạch tạch nữa.

Do nhu cầu sử dụng nhiều nên có rất nhiều bếp từ gặp tình trạng ‘‘bếp từ không nhận cảm ứng ” Đó là bạn sử dụng bếp nhưng thấy bếp không nhận cảm ứng tay. Vậy đây là lỗi gì ? Xem ở bài viết này nhé.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Điều hòa Nagakawa báo F7, F8 là lỗi gì ? Sửa có dễ không ?

 

Khi bạn cắm điện vào thấy tiếng bếp kêu tít cho cái, đèn sang nhưng cho tay vào phím nguồn như hình nhưng bếp không lên lên hoặc bạn bật lên nguồn nhưng trong các phí chế độ, tăng giảm không sử dụng được.

Đây là một số lỗi hay mắc phải đối với bếp từ, bếp hồng ngoại không nhận cảm ứng điều khiển nhé.

Bếp từ, bếp hồng ngoại không nhận cảm ứng do đang bị khóa bếp

Hiện tượng và cách nhận biết bếp bị khóa không sử dụng được phím nào hay là không nhận cảm ứng đó là: Bạn nhìn thấy biểu tượng của một ổ khóa trên bếp báo sáng thì đó là do bạn đang khóa nên không sử dụng được cảm ứng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Mệnh Mộc Hợp Với Màu Nào? Khắc Với Màu Nào? Cách Chọn Màu Theo Phong Thủy

Cách sử lý:

Các bạn nhìn lên ảnh phía bên trên sẽ thấy biểu tượng một cái chìa khóa hoặc chữ LOCK bạn chỉ cần để tay vào đó tầm 2 đến 5 giây khi thấy biểu tượng ổ khóa không còn sáng nữa là bạn đã mở khóa thành công và sẽ sử dụng bếp bình thường nhé.

Bếp không nhận cảm ứng do bẩn hoặc ướt mặt kính chỗ điều khiển

Với lỗi này bạn sẽ rất dễ nhận biết đó là nhìn bằng mắt hoặc sờ tay thấy ướt lúc đó sẽ không nhận cảm ứng nhé.

Với lỗi này bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn lau cho sạch và khô chỗ điều khiển cảm ứng các chế độ là bếp sẽ điều khiển được bình thường nhé.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   [ Nốt Ruồi Ở Môi ] Nam Giới, Nữ Giới nói lên điều gì ?

Lỗi bo mạch bên trong bếp không sử dụng được cảm ứng

Về nguyên nhân thì thường có rất nhiều có thể là do linh kiện điện tử bên trong tự hỏng hoặc do côn trùng chui vào làm hỏng, nước chảy vào hỏng …

Với lỗi này mình khuyên các bạn nên gọi ngay trung tâm chuyên sửa bếp từ đến kiểm tra và sử lý giúp bạn tránh gây ra sự cố bếp từ hỏng nặng thêm nhé.

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch sửa bếp hồng ngoại, bếp từ ngay : 0975 499 286

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *