Gas Điều Hòa R32 Áp Suất Là Bao Nhiêu ? Chỉ dẫn cách nạp Nhanh Nhất

Áp Suất Gas Điều Hòa R32 Là Bao Nhiêu ? Chỉ dẫn cách nạp? Tất cả nội dung mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo, trao đổi kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi không khuyến khích các bạn tự làm theo nếu chưa có kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng về an toàn lao động .

Trong năm gần đây điều hòa nhiệt độ đang su thế sử dụng gas R32 là cốt tử, nếu khách hàng là người mới vào nghề sửa điều hòa thì nội dung bài viết áp suất gas điều hòa R32 sẽ giúp các bạn làm rõ hơn khi đi đánh giá và sửa một chiếc điều hòa bị mất gas. Vì sao người ta lại sử dụng gas R32 ? vì ? Khi chúng ta sử dụng gas r32 trong trường hợp có bị xì gas ra ngoài môi trường thiên nhiên thì dòng gas R32 này cũng không làm liên quan gì đến bầu không khí của tất cả chúng ta.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Cách Đốt Vía Cho Trẻ Em Và Giải Đen Cho Cửa Hàng

 

ap suat gas r32

Chỉ dẫn các bước nạp gas điều hòa R32 chuẩn đúng kỹ thuật.

Không riêng gì dòng gas R32 việc nạp gas mới cho máy là điều bạn phải tuân thủ những bước sau đây để cho máy chạy lạnh mát sâu.

Trường hợp điều hòa bị mất gas

  1. Khi nạp gas cho máy bị mất gas các bạn phải đánh giá chỗ hở của máy để xử lý chỗ hở rồi mới được nạp gas mới tránh mất gas lại.
  2. Dùng máy hút chân không hút sạch chân không bên trong đường ống dẫn gas
  3. Nạp gas điều hòacho máy ( khi nạp gas cho điều hòa R32 các bạn phải phải úp bình gas xuống để tất cả chúng ta nạp gas lỏng nhe)

Đây là 3 điều cần nhớ khi nạp gas cho điều hòa chạy R32

Trường hợp nắp điều hòa mới

Khi chúng ta nắp điều hòa mới nếu khách hàng có hàn ống đồng hay bắt rắc co điều hào xong bước tiếp theo trước lúc mở gas ra điều rất quan yếu là phải hút chân không trong đường ống dẫn gas.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Thợ sửa quạt hơi nước tại Quận Hà Đông chuyên nghiệp và uy tín

Với Tay nghề Kinh nghiệm làm nếu khách hàng lắp máy điều hào R32 không hút chân không mà chỉ đuổi bằng gas rất giản dị và đơn giản sảy ra hiện tượng lạ điều hòa chạy mát không sâu và gió thổi ra chỉ phào phào.

Như mình thấy với cách đuổi chân không bằng gas cứ 10 con sẽ có một con bị mát yếu và cũng như nhà sinh sản yêu cầu khi lắp máy mới cho gas R32 rất cần phải hút chân không cho máy hoạt động tốt nhất.

Áp suất gas R32 nạp đến bao nhiêu PSI là đủ ?

Do đây là dòng gas điều hào mới nên còn tương đối là mới mẻ so với các bạn thợ mới vào nghề nên việc nắm rõ áp suất gas của từng loại là điều rất cấp thiết.

Áp suất gas điều hào R32 khi nạp từ 110 PSI đến 150 PSI là một ngưỡng chuẩn. Trên thực tết lúc các bạn nạp gas cho một chiếc điều hòa nào đó để xác thực lúc này bạn phải phải kẹp cả dòng để đánh giá dòng chuyển vận của máy.

Dòng chuyển vận của máy định lưc thường được ghi ngay trên thân vỏ của cuch nóng nên các bạn chỉ việc nhìn vào là thấy.

Khi nạp gas các bạn rứt khoát cần phải để ý đến 2 thông số chủ đạo này nhé.

Gas điều hòa R32 có nạp bổ sung được không ?

Như yêu cầu của nhà sinh sản thì việc bổ sung gas cho điều hòa chạy R32 là không nên mà phải xả hết gas và hút lại chân không rồi mới được nạp.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Đặt Tên Cho Bé Gái Sinh Năm 2021 Hợp Tuổi Bố Mẹ Hay Ý Nghĩa

Nhưng trên thực tế thì tôi đã thấy rất nhiều thợ đã nạp gas R32 bổ sung thường ngày và máy chạy vấn mát lạnh sâu nhé. ( Lưu ý nhớ úp bình gas xuống để nạp gas lỏng )

Với những chỉ sẻ nho nhỏ của chúng tôi tới những các bạn sẽ mong các bạn hiểu hơn về cách nạp gas R32 cũng như áp suất gas R32 để sở hữu chút tri thức khi sang sửa điều hòa hoặc nạp gas cho máy điều hòa chạy gas R32.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]