logo mobile hoaphuongdo

lienhequangcao

Kiểm tra Dự án cải tạo, nâng cấp QL10: Tập trung giúp chủ đầu tư hoàn thành đúng tiến độ

Sáng 8-2, đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND TP kiểm tra công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) thực hiện dự án cải tạo, nâng cấp QL10 đoạn từ cầu Quán Toan (An Dương) đến cầu Nghìn (Vĩnh Bảo) theo hình thức BOT. Đồng chí Nguyễn Xuân Bình, Phó chủ tịch UBND TP; lãnh đạo các sở, ngành, chủ đầu tư dự án và Chủ tịch UBND các huyện An Dương, An Lão, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo cùng dự.

Gói thầu 8A Dự án Bệnh viện đa khoa Hải Phòng thi công đạt 91%

Đến thời điểm này, gói thầu 8A của Dự án đầu tư xây dựng Bệnh viện Đa khoa Hải Phòng - giai đoạn 1 do TCty xây dựng Bạch Đằng - CTCP thi công đã cơ bản thi công xong, đạt 91% giá trị hợp đồng, một số hạng mục cuối đang được gấp rút hoàn thiện.

Bắt tàu chở 3.000 tấn than không nguồn gốc

Bộ tư lệnh Cảnh sát biển cho biết đang điều tra nguồn gốc khoảng 3.000 tấn than cám bắt giữ từ một tàu hàng trên vùng biển giáp ranh Quảng Ninh - Hải Phòng.

Tận mắt thấy ''xe dù Kết Đoàn'' náo loạn sân bay Cát Bi

Tạp chí GTVT - Những chiếc xe ô tô loại 29 đến 34 chỗ của Công ty TNHH vận tải Kết Đoàn được Sở GTVT Hải Phòng cấp phép là xe hợp đồng (HĐ) phục vụ khách đoàn đi tham quan, du lịch, đám hiếu, hỉ… nhưng thực tế thì những chiếc xe có phù hiệu HĐ này lại hoạt động theo kiểu “trá hình”, tổ chức hoạt động đón, trả khách, thu tiền, xác nhận đặt chỗ… như tuyến cố định bằng đủ “chiêu trò” lạch luật. Đặc biệt, vị trí lập “bến dù” của nhà xe này “án ngữ” ngay trong khuôn viên Cảng hàng không quốc tế Cát Bi.

''Xe dù'' sân bay quốc tế Cát Bi ''bóp chết'' vận tải tuyến cố định

Tạp chí GTVT - Sau thời gian dài điều tra tại Hải Phòng, PV Tạp chí GTVT đã phát hiện một sự thật đáng kinh ngạc rằng, ngay giữa khuôn viên, Cảng hàng không Quốc tế Cát Bi, ngày ngày vẫn có một lượng xe khách thuộc “hàng khủng” ngang nhiên đón trả khách vô lối.

Ách tắc nghiêm trọng do đơn vị thi công

Từ tháng 8.2016, dự án sửa và nâng cấp tuyến đường Nguyễn Văn Linh (Hải Phòng) được thi công. Đây là mong mỏi của người dân để giảm ách tắc nhưng càng ngày việc thi công càng khiến cho đường Nguyễn Văn Linh bị ùn tắc nhiều hơn.

Cần sớm giải quyết đơn kêu cứu của một sư thầy

Sư thầy Thích Viên Trí trụ trì chùa Quang Minh, Quang Hưng, An Lão, TP Hải Phòng, vừa có đơn kêu cứu tới tòa soạn về việc có dấu hiệu của hành vi gây rối trật tự, trộm cắp tài sản trong chùa.

Viết tiếp bài ''Sự thật việc bổ nhiệm trụ trì chùa Lạc Viên'': Có hay không vụ án lừa đảo, chiếm đoạt tài sản?

Như thông tin chúng tôi đã đưa từ số báo trước, sau khi sư trụ trì chùa Lạc Viên, quận Ngô Quyền (sư thầy Thích Diệu Hương) mất, Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) TP Hải Phòng đã bổ nhiệm sư cô Thích Diệu Thông. Tuy nhiên, hai đệ tử (Thích Minh Nguyệt và Thích Minh Đăng) của sư thầy Diệu Hương đã có đơn cho rằng quyết định bổ nhiệm là không đúng.

Hoa quả Trung Quốc thẩm lậu vào thị trường Hải Phòng

Rạng sáng 16/11, một tổ công tác thuộc đội Trật tự Kiểm soát giao thông (TTKSGT) 1-18, phòng Cánh sát giao thông (CSGT) đường bộ-đường sắt, Công an Quảng Ninh làm nhiệm vụ tại Km83-QL18 (Uông Bí) đã bắt giữ một xe vận tải hàng khách chở 1.258kg quýt không có hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hàng trên xe không có chứng từ mua bán, không có chứng từ xuất xứ hàng hóa.