logo mobile hoaphuongdo

lienhequangcao

Cận cảnh màn rước cúp độc đáo bằng trực thăng của CĐV Hải Phòng

Kế hoạch rước cúp xuống sân Lạch Tray đã bị hủy vào giờ chót vì lí do an ninh, do đó các CĐV Hải Phòng đã chuyển sang phương án 2.

Với mục đích tôn vinh bóng đá đẹp và kêu gọi các CLB hướng đến một giải đấu công bằng, các CĐV đã xây dựng nên lễ trao cúp “Nhà vô địch trong lòng người hâm mộ”. Chiếc cúp này được CĐV ba miền rước bằng trực thăng sau đó mang đến sân Lạch Tray trao cho CLB Hải Phòng.

can canh man ruoc cup doc dao bang truc thang cua cdv hai phong hinh 0

Đại diện hội CĐV Việt Nam Trần Song Hải (trái) và đại diện CĐV Hải Phòng - Văn Trần Hoàn. 

Kế hoạch ban đầu là dùng trực thăng rước cúp từ sân bay Gia Lâm sau đó bay 3 vòng trên bầu trời Hải Phòng rồi hạ cánh xuống sân Lạch Tray, nơi đang diễn ra gala sôi động với hàng ngàn CĐV ba miền hội tụ.

Tuy nhiên kế hoạch rước cúp này đã bị hủy phút chót vì lý do an ninh. Ban tổ chức sự kiện đã sử dụng phương án hai, đó là dùng trực thăng bay tới Hải Phòng, sau đó đại diện Hội CĐV bóng đá Việt Nam trao tặng chiếc cúp Nhà vô địch trong lòng người hâm mộ cho đại diện đội bóng, ngay trên không phận thành phố Cảng.

can canh man ruoc cup doc dao bang truc thang cua cdv hai phong hinh 1

Vì lí do an ninh, kế hoạch rước cúp đã không thể diễn ra hoành tráng như dự định.

Chiếc cúp đặc biệt này được làm theo mẫu của cúp vô địch Champions League, được các CĐV góp tiền đặt mua từ Italia về. Trên thân cúp có dòng chữ: “CLB bóng đá Hải Phòng - Nhà vô địch trong lòng người hâm mộ”. Dù không thể tổ chức hoành tráng như kế hoạch nhưng lễ rước cúp này cũng đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng những người hâm mộ bóng đá đất Cảng./.

Theo Báo VOV