logo mobile hoaphuongdo

lienhequangcao

Võ sĩ đất cảng tấn công áp đảo sơn nữ Tây nguyên

Cô gái đến từ đất cảng Hải Phòng đã phát huy thế mạnh là những đòn đấm móc để chiến thắng sơn nữ đến từ vùng đất Tây nguyên.

Tranh tài ở hạng cân nữ 57 kg, cô gái đến từ vùng đất cảng Hải Phòng đã phát huy thế mạnh là những đòn đấm móc để giành chiến thắng đầy thuyết phục trước sơn nữ đến từ vùng đất Tây nguyên.

vo si dat cang tan cong ap dao son nu tay nguyen hinh 0

Chiến thắng áp đảo dành cho nữ võ sĩ đến từ Bắc Ninh

Đến hẹn lại lên, vào chiều thứ 7 hàng tuần, CLB Võ thuật Quân khu 7 (số 2 đường Phổ Quang, Q.Tân Bình, TP.HCM) lại trở nên sôi động với những trận đấu vòng loại Boxing trong khuôn khổ giải tranh đai vô địch Number 1 năm 2016.
Và một trong những trận đấu hấp dẫn là cuộc so găng giữa võ sĩ Vương Thị Vỹ đến từ vùng quê hương quan họ Bắc Ninh và Nguyễn Thị Mỹ Thùy của đoàn Đắk Lắk.

Cô gái Bắc Ninh là một võ sĩ dày dạn kinh nghiệm. Cô học Boxing từ năm 2008, từng giành được HCV giải trẻ thế giới năm 2011 và là Á quân của mùa giải 2015. Vỹ được đánh giá là một võ sĩ trẻ tài năng, có tố chất và được kỳ vọng trong làng boxing. Sở trường của cô là những đòn đấm móc rất mạnh. Quay trở lại mùa giải mới với một quyết tâm cực kỳ cao để giành lại chiếc đai vô địch.

Trong khi đó, võ sĩ Mỹ Thùy chỉ là một “tân binh” của võ đài Number 1, cô chưa có nhiều cơ hội thi đấu nên còn khá non về kinh nghiệm, do đó võ sĩ này có phần hơi rụt rè trên võ đài.

vo si dat cang tan cong ap dao son nu tay nguyen hinh 1

Tay đấm Vương Thị Vỹ (đỏ) là một đầy tài năng của làng boxing

Gặp đối thủ “dưới cơ” Nguyễn Thị Mỹ Thùy nên Vương Thị Vỹ không mấy khó khăn khi sử dụng những đòn đấm móc để tấn công đối thủ của mình. Và nhờ những đòn đấm móc đúng thời điểm và chính xác đã khiến cho đối thủ của cô là võ sĩ Mỹ Thùy gặp khó khăn trong việc phản đòn.
Sau trận đấu Vương Thị Vỹ đã chia sẻ “Mặc dù hôm nay tôi có chiến thắng có phần dễ thở, nhưng quan điểm của tôi mỗi trận đấu là một bài học, dù là người chiến thắng hay thất bại thì bản thân sau lần thượng đài đều tự rút ra cho mình những kinh nghiệm quý báu, giúp tôi hoàn thiện kỹ thuật của mình hơn”.

Theo VOV