logo mobile hoaphuongdo

lienhequangcao

HLV Phan Thanh Hùng: Hải Phòng nắm lợi thế trong cuộc đua vô địch

Trao đổi với báo chí mới đây, HLV Phan Thanh Hùng của CLB Than Quảng Ninh khẳng định Hải Phòng đang nắm giữ lợi thế trong cuộc đua vô địch.

Sau 11 vòng đấu đầu tiên tại V.League 2016, Hải Phòng đang vững vàng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng với 28 điểm. Khoảng cách của đoàn quân HLV Trương Việt Hoàng với đội đứng thứ 2 và thứ 3 là B.Bình Dương và FLC Thanh Hóa đang là 9 điểm. Với khoảng cách này, Hải Phòng đã sớm giành chức vô địch lượt đi V.League sớm trước 2 vòng đấu.

HLV Phan Thanh Hung Hai Phong nam loi the trong cuoc dua vo dich hinh anh

Hải Phòng vững vàng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng V.League

Với sự xuất sắc của cặp ngoại binh và sự đồng đều trong chất lượng nội binh, Hải Phòng trở thành một hiện tượng lớn tại V.League 2016 khi đã có những kết quả tốt trước những ứng viên vô địch là FLC Thanh Hóa, Than Quảng Ninh và giành được trận hòa không bàn thắng với B.Bình Dương.

Giới chuyên môn trong nước đang có chung nhận định, đoàn quân của HLV Trương Việt Hoàng đang nắm giữ lợi thế trong cuộc đua giành chức vô địch. Trao đổi với báo chí mới đây, HLV Phan Thanh Hùng của CLB Than Quảng Ninh cũng lên tiếng xác nhận nhận định này là đúng. Theo vị chiến lược gia người Đà Nẵng, hiện Hải Phòng là đội có lợi thế lớn nhất trong cuộc đua giành chức vô địch V.League 2016.

Tuy nhiên, HLV Phan Thanh Hùng cho biết, để nâng cao chức vô địch vào cuối mùa giải, đoàn quân của HLV Trương Việt Hoàng cần nỗ lực hơn nữa trong giai đoạn lượt về bởi B.Bình Dương, Hà Nội T&T và FLC Thanh Hóa cũng rất mạnh ở mùa giải năm nay. Hiện cả B.Bình Dương và FLC Thanh Hóa đều đang có những kế hoạch nhằm tăng cường lực lượng nhằm cạnh tranh chức vô địch với đoàn quân HLV Trương Việt Hoàng khi mùa giải kết thúc.

Nói về mục tiêu của Than Quảng Ninh, HLV Phan Thanh Hùng cho biết đội bóng đất Mỏ sẽ phấn đấu kết thúc mùa giải trong Top 3 vào cuối mùa giải.

Theo Báo Thể Thao Việt Nam