logo mobile hoaphuongdo

lienhequangcao

HLV Hải Phòng bất ngờ với chiến thắng trước FLC Thanh Hóa

Cuộc đối đầu được xem như là trận chung kết lượt đi của V-League 2016 giữa FLC Thanh Hóa – Hải Phòng thực sự là trận đấu nóng bỏng ngay từ lúc trận đấu chưa diễn ra. Vé đã nhanh chóng được bán hết và phe vé xung quanh sân Thanh Hóa cũng đã có một ngày bận rộn.

Không đông như dự kiến nhưng cũng có khoảng hơn 500 CĐV của Hải Phòng đã vào Thanh Hóa để cố vũ cho đội nhà. Với số lượng chừng ấy thôi nhưng cũng đủ để họ phủ đỏ một góc khán đài sân Thanh Hóa với sự cổ vũ rất cuồng nhiệt, huyên náo và thậm chí pháo sáng đã cháy trên khu vực khán đài của các CĐV đất Cảng ngay trước khi trận đấu diễn ra, một hình ảnh không mấy đẹp mắt nhưng lại thường thấy ở họ. Lực lượng an ninh trật tự trên sân Thanh Hóa đã phải căng ra để bảo đảm cho trận đấu được an toàn.

Còn nhớ trận đấu với SLNA ở vòng đấu thứ 10, FLC Thanh Hóa của GĐKT Lê Thụy Hải đã may mắn có trận hòa 2-2 nhờ sai sót của trọng tài. Ở trận đấu đó, nếu xét về chiến thuật và lối chơi, rõ ràng GĐKT Lê Thụy Hải đã thua “học trò” Ngô Quang Trường. Lần này, ông Lê Thụy Hải lại thua tướng trẻ Trương Việt Hoàng.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Trương Việt Hoàng cho biết: “Các cầu thủ Hải Phòng đã tuân thủ tốt ý đồ chiến thuật của ban huấn luyện, đặc biệt là tinh thần thi đấu dù sức ép trên sân Thanh Hóa là không nhỏ. Tôi hài lòng với sự chặt chẽ ở các tuyến mà các cầu thủ đã thể hiện. Tôi cũng có phần bất ngờ với chiến thắng trước chủ nhà FLC Thanh Hóa bởi họ chơi cũng khá tốt. Tôi cũng gửi lời cảm ơn tới các CĐV của hai đội trong trận đấu này”.

Trong khi đó, HLV Hoàng Thanh Tùng thì tỏ ra khá thất vọng với kết quả trận đấu: “Các cầu thủ đã chơi rất nỗ lực và tôi cảm thấy hài lòng về tinh thần thi đấu của các cầu thủ. Dù vậy, xét về chuyên môn, đây là một trận đấu chưa đạt yêu cầu nhất là hàng thủ và vị trí tiền đạo ngoại. Chúng tôi cũng gặp khó khăn khi thiếu vắng các trụ cột và một số khác bị đau nhưng vẫn phải ra sân thi đấu như Hoàng Thịnh, Văn Phong. Thời gian tới, FLC Thanh Hóa sẽ tăng cường thêm lực lượng và vị trí tiền đạo ngoại sẽ là ưu tiên hàng đầu”.

Theo Báo Thể Thao Việt Nam