logo mobile hoaphuongdo

lienhequangcao

Nhà hàng vịt biển đầu tiên tại Hải Phòng của ông Đoàn Văn Vươn

Rất đông thực khách đã đến nhà hàng để thưởng thức món “vịt biển Đoàn Văn Vươn” trong buổi khai trương nhà hàng vịt biển đầu tiên ở Hải Phòng tại số 279 đường Phạm Văn Đồng (phường Hải Thành, Q.Dương Kinh, TP.Hải Phòng) sáng nay (29.6).

Sau khi trải qua nhiều sóng gió trong vụ cưỡng chế thu hồi đất của UBND huyện Tiên Lãng, ông Đoàn Văn Vươn đã trở lại nghiệp nhà nông, xây dựng thương hiệu Vườn Biển. Sau một thời gian ấp ủ, ngày 29.6 ông Đoàn Văn Vươn đã chính thức khai trương quán vịt biển đầu tiên ở Hải Phòng tại số 279 đường Phạm Văn Đồng. Nhiều thực khách đến dự đã đánh giá vịt biển Đoàn Văn Vươn là một món ăn ngon, khác biệt so với các loại vịt đang được bán trên thị trường.

nha hang vit bien dau tien tai hai phong cua ong doan van vuon hinh anh 1

Biển khai trương nhà hàng vịt biển Đoàn Văn Vươn đầu tiên tại Hải Phòng.

Có mặt trong buổi khai trương nhà hàng vịt biển của ông Đoàn Văn Vươn, chị Phan Hải Yến (trú tại đường Đà Nẵng, TP Hải Phòng) cho biết: “Tôi đã nghe tên ông Đoàn Văn Vươn đã lâu, biết ông Vươn đã trở lại làm nghề nông và đang xây dựng thương hiệu vịt biển, hôm nay biết tin ông Vươn mở nhà hàng vịt biển đầu tiên tại Hải Phòng, tôi đã rất háo hức để thưởng thức món vịt biển của ông Vươn, quả thật món vịt biển của ông Vươn ăn rất thơm ngon, bổ dưỡng, rất đặc trưng, không có mùi hôi như các loại vịt bán ở các nhà hàng khác, tôi hy vọng sẽ có nhiều lần được thưởng thức món vịt biển này”.

nha hang vit bien dau tien tai hai phong cua ong doan van vuon hinh anh 2

Ông Đoàn Văn Vươn giao lưu với thực khách trong ngày khai trương nhà hàng.

Được biết mặc dù hôm nay là ngày đầu khai trương nhà hàng nhưng vịt biển Đoàn Văn Vươn đã "cháy hàng", rất nhiều thực khách muốn mua vịt biển Đoàn Văn Vươn đem về đãi gia đình nhưng nhà hàng đành phải khất sang lần tới.

Qua tìm hiểu của phóng viên Dân Việt, vịt biển Đoàn Văn Vươn được nuôi trong quy trình khép kín, không sử dựng chất cấm trong chăn nuôi, vịt được nuôi trong môi trường tự nhiên. Từ nguồn nguyên liệu sạch này, đầu bếp nhà hàng chế biến thành 10 món đặc trưng. Ngoài ra sau khi thưởng thức các món vịt tại nhà hàng, thực khách còn có thể mua vịt còn sống mang về, mỗi con vịt biển có cân nặng khoảng 2,5 kg/con.

Theo Dân Việt