logo mobile hoaphuongdo

lienhequangcao

Cờ Hải Phòng, áo đấu Sài Gòn FC và đặc sản Việt Nam xuất hiện tại EURO 2016

Các CĐV cuồng nhiệt của BĐVN đã đến Pháp và họ mang theo cờ, áo đấu của các CLB và nhiều đặc sản Việt Nam để giới thiệu với bạn bè 5 châu.

Từ cuối tháng 5, CĐV Văn Trần Hoàn, người vẫn được gọi âu yếm là Hoàn “say”, Hoàn “pháo”, Hoàn “ảnh Bác” đã lên đường sang Pháp. Hành lý ngoài ảnh Bác Hồ, tư trang, CĐV nổi tiếng đất Cảng còn mang rất nhiều sản vật Việt Nam sang Pháp để quảng bá đến bạn bè 5 châu.

Cờ Hải Phòng, áo đấu Sài Gòn FC và đặc sản Việt Nam xuất hiện tại EURO 2016

Anh Hoàn tiết lộ, anh mang rất nhiều vải thiều, tỏi, hạt tiêu… sang và tặng cho mọi người. Anh hy vọng, tất cả sẽ hiểu về chất lượng của những sản vật này và biết đâu, những bản hợp đồng xuất khẩu sẽ được ký kết.

Trong trận đấu giữa Áo và Hungaria, trong hàng vạn người tới cổ vũ cho 2 đội, một nhóm CĐV Việt Nam đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng bạn bè. Anh Lê Tiến Anh đã mang cờ của CLB Hải Phòng, áo của Sài Gòn FC tới và chụp những bức ảnh trước sân vận động. Điều này khiến cho CĐV Việt Nam nói chung và những người yêu mến 2 đội bóng kể trên cảm thấy xúc động, hạnh phúc. Tới đây, một nhóm CĐV Việt Nam, do anh Quê “râu” dẫn đầu, sẽ sang Pháp và hành trang của họ sẽ là lá cờ Tổ quốc lớn.

EURO tưởng như thật xa nhưng cũng thật gần với CĐV Việt Nam chúng ta!

Theo Bongdaplus